Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân

DỊCH VỤ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN CỦA CÔNG TY VIỆT MỸ

 Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những dịch vụ phục vụ cuộc sống ngày càng nhiều. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cũng là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay.

Đã là con người ai cũng phải trải qua vòng luân hồi của sinh – lão – bệnh – tử. Mỗi khi trong gia đình có người bị bệnh thì điều mà các gia đình quan tâm là chọn bệnh viện nào cho phù hợp, chi phí chữa trị ra sao và điều lo lắng nhất là ai sẽ là người chăm sóc bệnh nhân? Bởi chăm sóc bệnh nhân là một công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn cao, sự tinh tế và sức khỏe, hơn nữa đó còn là cả một quá trình lâu dài từ lúc điều trị cho đến lúc khỏi bệnh. Mà các gia đình hiện nay thì rất neo người nên vấn đề đó là một điều rất nan giải. Thấu hiểu được tâm tư của khách hàng Công ty Việt Mỹ đã đưa ra thị trường dịch vụ chăm sóc bệnh nhân để giải quyết vấn đề trên.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Ưu điểm của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ra đời đã góp phần giải quyết những vấn đề nan giải trong các gia đình khi có người bệnh nhất là đối với những gia đình có cha mẹ già, con cái trưởng thành đã chuyển ra ở riêng không có điều kiện chăm sóc. Hoặc là đối với những gia đình con cái thường xuyên đi công tác, bận bịu công việc không có nhiều thời gian chăm sóc bố mẹ.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đã học qua những lớp đào tạo cơ bản về trình độ y tá, về cách thức chăm sóc bệnh nhân, cách nắm bắt tâm lý người bệnh….cùng với sự nhiệt tình, khéo léo, chu đáo, tận tâm Công ty Việt Mỹ đã và đang mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng, đáp ứng được cả nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Dù là bệnh nhân đang điều trị trong bệnh viện hay là bệnh nhân điều trị ngoại trú ở nhà, Công ty Việt Mỹ đều có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân theo yêu cầu của khách hàng, kể cả toàn thời gian hay bán thời gian.

Không chỉ đơn giản là chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ, uống thuốc đúng giờ, vệ sinh cá nhân… các nhân viên của Công ty Việt Mỹ còn được đào tạo để có thể trò chuyện và giao lưu, chia sẻ tâm tư, nỗi niềm buồn vui trong cuộc sống với người bệnh. Điều đó không chỉ giúp cho người bệnh có tâm lý thoải mái hơn mà còn mang đến cho họ niềm tin vào tương lai sẽ khỏi bệnh.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Chất lượng của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Cách đánh giá chính xác nhất chất lượng của một loại hình dịch vụ chính là sự phản ánh khách quan, sự phản hồi hài lòng của khách hàng cũng như số lượng khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. Từ khi ra đời dịch vụ chăm sóc bệnh nhân đến nay, Công ty Việt Mỹ đã nhận được sự ủng hộ bằng cả vật chất và tinh thần, niềm tin và lời cảm ơn  của rất nhiều khách hàng. Đó là một nguồn động viên rất lớn cho công ty tiếp tục mở rộng và phát triển dịch vụ này lớn mạnh hơn nữa. Đội ngũ nhân viên của công ty không ngừng nâng cao học hỏi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như các kỹ năng phục vụ công việc nhằm mục đích có thể đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Giá thành của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Công ty Việt Mỹ đã xây dựng được nhiều mức giá thành khác nhau dựa trên những nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng và điều kiện riêng của mỗi hộ gia đình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng chia sẻ và tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp để bạn có thể giảm bớt nỗi lo về chi phí và sự mệt mỏi khi chăm sóc bệnh nhân. Không chỉ vậy, vào những dịp trong năm công ty còn có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt, tri ân khách hàng. Lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của Việt Mỹ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Cha mẹ cả đời hy sinh cho con cái, đến lúc về già rất cần có sự quan tâm chăm sóc nhất là khi ốm đau, bệnh tật. Con cái ai cũng muốn báo hiếu cha mẹ nhưng nhiều lúc lực bất tòng tâm. Chính vì vậy mà dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của Công ty Việt Mỹ sẽ là một món quà ý nghĩa tuyệt vời để bạn thể hiện tấm lòng hiếu thảo của mình đối với cha mẹ. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá thành hợp lý, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm.…sẽ cùng bạn san sẻ gánh nặng chăm sóc bệnh nhân.

Nếu gia đình bạn đang có người bệnh cần chăm sóc xin hãy liên hệ với Công ty Việt Mỹ qua website hay số hotline hoặc bạn có thể trực tiếp đến văn phòng của Công ty để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *